Loading...

Quy định sử dụng

Chào mừng bạn đến với Vinata.vn. Khi quý khách truy cập và mua sắm tại Vinata.vn, xem như quý khách đã đồng ý tuân thủ những quy định của Vinata.vn. Vui lòng xem kỹ quy định và kết nối thông tin cùng chúng tôi để xây dựng Vinata.vn ngày càng thân thiện và phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Nếu có bất cứ thắc mắc hay đề xuất gì, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ hotrovinata.vn@gmail.com

Tài khoản của quý khách

Khi sử dụng dịch vụ tại Vinata.vn, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu, họ tên… để tạo được một tài khoản thành công. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi mua sắm tạiVinata.vn. Những thông tin khác trong tài khoản của bạn như tên tuổi, địa chỉ.... sẽ là những thông tin giúp Vinata.vnphục vụ bạn tốt hơn. Trong trường hợp thông tin bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng, chúng tôi có quyền ngưng hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bạn. Khi cần thay đổi thông tin, bạn vui lòng cập nhật lại tài khoản tại Vinata.vn. Bạn phải chịu trách nhiệm với các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản và mật khẩu của mình. Bạn nên đảm bảo đã thoát khỏi tài khoản tại Vinata.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của chính bạn.

Quyền lợi bảo mật thông tin của quý khách

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại Vinata.vn, chúng tôi đảm bảo rằng, những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để phục vụ cho những lợi ích dành cho khách hàng của Vinata.vn, tuyệt đối không chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, ngoại trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp.

Trách nhiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vinata.vn

Khách hàng cam kết không sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại Vinata.vn. Khi phát hiện ra lỗi hệ thống, bạn vui lòng thông báo ngay cho quản trị trang website của Vinata.vn theo số điện thoại 0966 939 888 hoặc email hotrovinata.vn@gmail.com.

Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét mang yếu tố chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn.

Trách nhiệm và quyền lợi của Vinata.vn

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, phục vụ khách hàng theo đúng những dịch vụ khách hàng được hưởng từ  Vinata.vn. Trong trường hợp có những vấn đề phát sinh ngoài trách nhiệm của Vinata.vn, Vinata.vn sẽ xử lý nhưng không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Chúng tôi cũng sẽ không cho phép các tổ chức, cá nhân nào quảng bá sản phẩm tại  Vinata.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản giữa hai bên.

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về các thỏa thuận và quy định trong Điều Khoản Sử Dụng, chúng tôi sẽ thông báo trên Vinata.vn.