Loading...

Chính sách đổi trả hàng

1. Thời gian đổi, trả hàng.
Sản phẩm mua tại Vinata.vn ngoài các lỗi của sản phẩm, nếu sản phẩm  còn trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất, quý khách có thể đổi, trả sản phẩm dựa theo danh mục được quy định đổi, trả hàng trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Thời gian nhận hàng sẽ căn cứ vào ghi chú của nhân viên giao nhận hoặc theo dấu bưu điện.
2. Trường hợp đổi, trả hàng sau khi mua tại Vinata.vn
 Sản phẩm được đổi, trả đáp ứng các yêu cầu sau:
- Còn trong thời hạn đổi, trả và theo đúng quy trình đổi trả.
- Sản phẩm đúng như trong đơn hàng.
- Sản phẩm đổi, trả còn nguyên trạng, nguyên tem, chưa có dấu hiệu sử dụng hay làm thay đổi khác so với ban đầu khi đến tay khách hàng.
- Có hóa đơn, chứng từ mua hàng.
- Sản phầm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi kèm theo.
3. Cách thức đổi, trả hàng.
- Khi yêu cầu đổi trả được giải quyết, quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như hiện trạng khi nhận hàng ban đầu (bao gồm sản phẩm, quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm,…nếu có) và gửi về Vinata.vn trong thời gian sớm nhất trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận CSKH và gửi kèm:
+ Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) hoặc phiếu giao hàng của Vinata.vn
+ Phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có)
- Điền họ tên, địa chỉ khách hàng, mã số đơn hàng, mã trả hàng do Vinata.vn cung cấp và gửi hàng về địa chỉ do Vinata.vn giải quyết đổi trả gửi qua email của quý khách.
 Quý khách vui lòng gửi sản phẩm qua đường bưu điện và chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Vinata.vn. Quý khách có thể ghi nhớ mã bưu kiện mình gửi để khi cần tra cứu thông tin kiện hàng gửi trả tại sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn.
+ Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gửi về, Vinata.vn sẽ phản hồi và cập nhật thông tin xử lý đến quý khách qua điện thoại / email .
+ Về phí vận chuyển:
- Trường hợp đổi trả vì lí do khách quan không do khách hàng: Vinata.vn sẽ hỗ trợ phí vận chuyển bưu điện này. 
- Đối với trường hợp đổi trả vì lí do chủ quan từ phía khách hàng: Quý khách sẽ chịu phần phí vận chuyển phát sinh theo quy định của bưu điện.
Vinata.vn giao hàng mới hoặc hoàn tiền từ 3 - 7 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng.
Hotline: 0966 939 888 Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.