Loading...

Chính sách bảo mật thông tin

1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Vinata.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang website cho một bên thứ ba nào khác.

Để sử dụng được các dịch vụ của Vinata.vn, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần cung cấp thông tin này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích , những tính năng khác của chúng tôi cung cấp.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

-         Giao hàng quý khách đã mua tại Vinata.vn

-         Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

-         Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

-         Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mại của Vinata.vn

-         Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua website của Vinata.vn theo yêu cầu của quý khách

-         Ngoài ra, Vinata.vn sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được Vinata.vn lưu trữ. Tại đây Quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. 

2.     Phạm vi sử dụng thông tin

Vinata.vn có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký mua hàng trên trang website Vinata.vn

Vinata.vn cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin

Vinata.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Vinata.vn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

    Website: http://Vinata.vn

    Email: hotrovinata.vn@gmail.com

    Địa chỉ: Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

    ĐT: 0913 002 182

5.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang http://Vinata.vn

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Vinata.vn rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của Vinata.vn.

Vinata.vn cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho Vinata.vn có được bảo mật an toàn hay không.

Vinata.vn luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của Vinata.vn.

Vinata.vn cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại Vinata.vn với sự tin tưởng hoàn toàn.

Vinata.vn tạo ra chính sách bảo mật để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua chính sách bảo mật thông tin này, Vinata.vn muốn quý khách hiểu được việc Vinata.vn thu thập thông tin khách hàng, sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của Vinata.vn.

    Website: http://Vinata.vn

    Email: hotrovinata.vn@gmail.com

    Địa chỉ: Nhà sách PHÙNG GIA - Cổng KCN vừa & nhỏ Từ Liêm, Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

    ĐT: 0913 002 182